You are currently viewing Sửa Máy Giặt Tại Phú Lương Giá Rẻ, Sửa Tại Nhà, Miễn Phí Kiểm Tra

Sửa Máy Giặt Tại Phú Lương Giá Rẻ, Sửa Tại Nhà, Miễn Phí Kiểm Tra

Nếu bạn cần tìm thợ sửa máy giặt tại Phú Lương vừa chuyên nghiệp vừa uy tín thì hãy gọi ngay cho Sửa Máy Giặt AZ theo tổng đài 0984 147 246 – 0934 999 131 để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi cam kết kiểm tra đúng lỗi, bắt đúng bệnh, báo đúng giá, thay thế linh kiện chính hãng 100% có nguồn gốc rõ ràng.

Đội ngũ kỹ thuật viên đảm bảo sửa chữa được mọi hư hỏng của máy giặt từ đơn giản đến phức tạp như mất nguồn, kêu to, không cấp nước, không xả nước, liệt phím, không giặt, không vắt, động cơ không chạy, hỏng bo mạch điều khiển,…nhanh chóng và dứt điểm 100%.

sua-may-giat-tai-phu-luong

Thợ sửa máy giặt tại Phú Lương nhận sửa tất cả các hãng máy giặt

Cơ sở sửa máy giặt tại khu đô thị Phú Lương của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, luôn cập nhật kiến thức mới và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Do đó, nhận sửa máy giặt cửa trên và cửa ngang từ cơ đến các dòng cao cấp inverter hay nội địa Nhật của tất cả các hãng có trên thị trường

Bên cạnh đó, thợ kỹ thuật sửa chữa của chúng tôi còn nhận sửa chữa máy sấy quần áo hay tủ giặt khô được sản xuất liên doanh trong nước hoặc nhập khẩu xách tay từ các nước Châu Âu như Đức, Tây Ba Nha, Ý,…

Các bước sửa máy giặt tại nhà ở Sửa Máy Giặt AZ

Để đảm bảo quá trình sửa máy giặt tại nhà hiệu quả, chúng tôi tuân theo một quy trình chuẩn mà khoa học như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận thông tin sửa máy giặt tại Phú Lương của khách hàng rồi ghi nhận tình trạng hư hỏng của máy giặt và địa chỉ của khách hàng. Sau đó, chuẩn bị dụng cụ đến nhà khách.
 • Sau 15 phút thợ kỹ thuật đến tận nhà khách hàng với thiết bị hiện đại tốt nhất để tìm kiếm nguyên nhân bệnh tình của máy giặt.
 • Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân gây ra hư hỏng và đưa ra giải pháp xử lý những hư hỏng với mức giá phù hợp cùng chất lượng tốt nhất.
 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa được đưa ra. Thợ sẽ bắt tay vào khắc phục hư hỏng và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
 • Vận hành lại máy giặt lần cuối và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong. Thu dọn sạch sẽ nơi sửa chữa và bàn giao cho khách hàng.
 • Viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành. Tư vấn cho khách hàng những kiến thức hữu ích để sử dụng máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu hơn và viết giấy bảo hành dài hạn.

Lưu ý: Trong trường hợp nếu khách hàng không đồng ý phương án sửa chữa sẽ không bị mất phí kiểm tra hư hỏng tại nhà cũng như phí dịch vụ ngoài giờ hành chính.

sua-may-giat-tai-phu-luong-1

Nguyên tắc làm việc của Sửa Máy Giặt AZ

Để xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường sửa máy giặt tại quận Hà Đông hay tại Phú Lương như hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng từng bước cải tiến và hoàn thiện dịch vụ của mình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Tìm rõ nguồn gốc hỏng hóc, xử lý triệt để
 • Nhanh chóng hoàn thành công việc
 • Chuyên nghiệp – Đảm bảo an toàn khi sửa máy giặt
 • Đúng hẹn công việc khi bạn giao cho chúng tôi
 • Uy tín đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng

Dù có sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt hay không thì quý khách hàng đều nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng từ nhân viên trung tâm. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình, chu đáo.

Khi cần dịch vụ sửa máy giặt tại Phú Lương, quý khách hàng hãy gọi ngay tới số 0975 499 286 chỉ 15 phút sẽ có thợ tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa hư hỏng của chiếc máy giặt nhà bạn nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)