Sửa máy giặt ở Vinhomes Riverside, Long Biên Chuyên Nghiệp

Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Vinhomes Riverside quận Long Biên của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa nhanh tất cả các lỗi có trên máy giặt nhà bạn. Chúng tôi với chi nhánh tại Long Biên gần ngay nhà bạn, thợ có kinh nghiệm đi lại và sửa nhiều trong khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

=> Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0971 78 1958 đặt lịch sửa 24/24 chúng tôi sẽ có kỹ thuận đến nhà các bạn đúng lịch hẹn.

Chuyên sửa máy giặt trong khu đô thị Vinhomes Riverside

sua may giat o Vinhomes Riverside

1. Dịch vụ sửa máy giặt cửa ngang ở Vinhomes Riverside

Bạn đang sử dụng máy giặt cửa trên gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp, thợ kỹ thuật bên SỬA MÁY GIẶT AZ đến nhà kiểm tra xử lý tất cả các lỗi máy giặt nhà bạn đang gặp phải.

 1. Sửa máy giặt cửa trên Toshiba
 2. Sửa máy giặt Panasonic cửa trên
 3. Sửa máy giặt Samsung cửa trên
 4. Sửa máy giặt LG cửa trên
 5. Sửa máy giặt Sanyo cửa trên
 6. Sửa máy giặt Sharp cửa trên
 7. Sửa máy giặt Electrolux cửa trên
 8. Sửa máy giặt cửa trên Aqua

Cam kết  và xử lý mọi lỗi ở trên máy giặt lồng đứng nhà bạn đang gặp phải, kiểm tra báo giá trước khi sửa. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy giặt tại nhà Long Biên trên các khu đô đô thị và các con phố trong khu vực.

2. Dịch vụ sửa máy giặt cửa ngang tại Vinhomes Riverside

sua may giat cua ngang

1. Sửa máy giặt cửa ngang không mở được cửa

Có thể là IC cấp lệnh cho chương trình công tắc cửa máy giặt hỏng, hỏng công tắc cửa, mạch điều khiển chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc, thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách và mở cửa một cách nóng vội…

2. Sửa máy giặt lồng ngang không chạy

Kiểm tra máy có đang ở trạng thái khóa, chương trình khóa trẻ em hay không. Để ngăn ngừa trẻ em nghịch thay đổi chương trình, máy có chức năng khóa bằng việc nhấn và giữ nút khoảng 3 giây.

Khi chế độ khóa trẻ em được cài đặt, tất cả các nút nhấn không tác dụng ngoại trừ nút nguồn để mở khóa, nhấn và giữ các nút ấy khoảng 3 giây. Nhấn và giữ nút nhấn chờ khoảng 3 giây để khởi động hoặc hủy bỏ chức năng khóa trẻ em.

3. Máy giặt cửa ngang vắt kêu to

Khi máy giặt cửa ngang nhà bạn vắt phát ra tiếng kêu to là hiện tượng máy giặt nhà bạn bị vỡ bi, hỏng phớt và nặng hơn là có thể bị gãy chạc 3 bên trong lồng.

 • Tháo ra kiểm tra bi và phớt
 • Kiểm tra chạc 3

=> Cần thay thế linh kiện hỏng là sẽ hết lỗi ngay.

4. Sửa máy giặt cửa ngang chạy rung lắc mạnh

Phía sau máy giặt lồng ngang có 4 bu-lông. Các bu-lông này được sử dụng để giữ lồng giặt trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không tháo rời 4 bu-lông này trước khi vận hành, máy giặt sẽ không vắt hoặc ồn rung rất lớn.

5. Sửa máy giặt cửa ngang không lên nguồn

Với lỗi máy giặt nhà bạn không lên nguồn thường có các nguyên nhân chính sau đây :

 1. Ổ điện nguồn nhà bạn có vấn đề
 2. Hỏng bo mạch điện tử

=> Kiểm tra đường dây điện nguồn có bị chuột cắn không, ổ nguồn điện nhà bạn có 220V không nếu không có bạn nên dùng đường nguồn khác cấp cho máy chạy là sẽ hết lỗi.

+ Trường hợp ổ nguồn tốt là do lỗi hỏng bo mạch điện tử, với lỗi này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp tư vấn cũng như sửa tại nhà tránh gây cháy nổ.

Rất mong được phục vụ quý khách !

Rate this post
Sửa Máy Giặt Tại Long Biên