You are currently viewing Sửa Máy Giặt Tại Mễ Trì Chất Lượng – Dịch Vụ Sửa Chữa Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Tại Mễ Trì Chất Lượng – Dịch Vụ Sửa Chữa Tại Nhà

Bạn đang sinh sống tại Mễ Trì, trong quá trình sử dụng máy giặt hàng máy chiếc máy giặt nhà bạn sẽ không tránh khỏi những sự cố không mong muốn xảy ra như không giặt, không vắt, lồng không quay, không xả nước, không cấp nước, nhấp nháy đèn báo lỗi,…Bạn cần tìm thợ sửa máy giặt tại Mễ Trì chuyên nghiệp để xử lý hư hỏng cho chiếc máy giặt nhà bạn?

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Sửa Máy Giặt AZ theo số điện thoại: 0971 78 1958 – 0934 999 131, thợ kỹ thuật sửa máy giặt tại Mễ Trì sẽ tới tận nhà sau 15 phút tiến hành kiểm tra tổng thể máy, xác định nguyên nhân và đưa ra hướng sửa chữa hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Mễ Trì nhanh chóng, 15 phút có thợ

Cơ sở sửa máy giặt tại Mễ Trì của chúng tôi luôn nỗ lực và học hỏi những công nghệ mới nhất để áp dụng vào quá trình bảo dưỡng, từ đó rút ngắn thời gian sửa chữa và chờ đợi cho khách hàng. Đảm bảo khắc phục hoàn toàn các sự cố máy giặt trong ngày giúp máy giặt có thể hoạt động lại ngay sau khi sửa chữa.

Chỉ 15 – 20 phút đặt lịch sẽ có thợ,  phục vụ khách hàng 24/7 trong tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi có mặt nhanh ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng mà không thu thêm bất cứ phụ phí nào.

Đến với dịch vụ sửa máy giặt tại Mỹ Đình hay tại Mễ Trì của chúng tôi, bạn không những được sửa chữa máy giặt với đội ngũ kỹ thuật giỏi, máy móc công nghệ cao… mà còn nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dài hạn.

sua-may-giat-tai-me-tri

Quy trình sửa máy giặt tại Mễ Trì của Sửa Máy Giặt AZ như thế nào?

 • Bước 1: Bộ phận CSKH tiếp nhận điện thoại của khách hàng về tình hình hư hỏng của máy giặt, địa chỉ của khách hàng. Sau đó, lên lịch sửa chữa tại nhà cho quý khách hàng
 • Bước 2: Sau 15 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất và tiến hành tìm kiếm nguyên nhân gây ra sự cố máy giặt nhà bạn.
 • Bước 3: Báo cho khách hàng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và những phương pháp sửa chữa tiết kiệm chi phí cùng chất lượng tốt nhất.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra thì thợ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
 • Bước 5: Sau khi sửa xong, thợ sẽ tiến hành thử máy và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong xem có vấn đề gì cần khắc phục. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ bàn giao cho khách hàng và thu phí dịch vụ sửa chữa.
 • Bước 6: Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng máy giặt tốt hơn và viết giấy bảo hành cho phần công việc đã làm.

Lưu ý: Khách hàng sẽ được miễn phí công kiểm tra hư hỏng tại nhà. Ngoài ra, trong trường hợp máy giặt bị hư hỏng nặng liên quan đến bo mạch, động cơ, chạc 3, bi,..cần mang về trung tâm sửa chữa. Thợ kỹ thuật sẽ giấy giao nhận và lên lịch hẹn lắp máy cho quý khách hàng

sua-may-giat-tai-me-tri-1

Dịch vụ sửa máy giặt tại Mễ Trì cam kết với khách hàng

 • Thợ sửa không phân biệt bệnh kiểu loại, hãng máy giặt. Mà mọi vấn đề đều được khắc phục nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả nhất.
 • Kiểm tra đúng lỗi, chuẩn đoán đúng bệnh, xác định đúng nguyên nhân, báo đúng giá. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng báo sai bệnh, lừa dối khách hàng.
 • Dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng, đúng lịch sửa chữa với khách hàng
 • Giá cả hợp lý, luôn công khai giá sửa máy giặt cụ thể để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.
 • Cung cấp linh kiện máy giặt chính hãng đủ mọi model, đủ chủng loại, số lượng khách hàng cần
 • Chính sách bảo hành dài hạn, có hỗ trợ giảm giá sửa chữa cho các lần tiếp theo.
 • Hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn cách khắc phục các lỗi nhẹ miễn phí 24/7
 • Có giấy bảo hành dịch vụ cũng như linh kiện khi sửa chữa tại các cửa hàng của Sửa Máy Giặt AZ

Khi máy giặt gặp sự cố quý khách hãy gọi cho thợ sửa máy giặt tại Mễ Trì theo số 0962 283 126 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và có thể tự khắc phục nếu gặp sự cố nhẹ ngay tại nhà. Trong trường hợp nặng, sẽ có thợ tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa hư hỏng cho chiếc máy giặt nhà bạn

5/5 - (1 bình chọn)