You are currently viewing Sửa Máy Giặt Tại Đại Thanh Đến Ngay, Bắt Đúng Bệnh, Sửa Tại Chỗ

Sửa Máy Giặt Tại Đại Thanh Đến Ngay, Bắt Đúng Bệnh, Sửa Tại Chỗ

Hiện nay nhu cầu sửa máy giặt của người dân sinh sống tại khu đô thị Đại Thanh tăng cao vào những thời tiết nồm ẩm máy giặt thường hay bị hỏng. Nhưng việc gọi thợ sửa máy giặt tại Đại Thanh chuyên nghiệp lại rất khó và mất rất nhiều thời gian mới có thợ tới tận nhà.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó nên Sửa Máy Giặt AZ đã cung cấp thêm dịch vụ sửa máy giặt tại khu đô thị Đại Thanh, quý khách hàng chỉ cần gọi tới hotline: 0934 999 131 – 0975 499 286 để được nhân viên tư vấn và đến nhà bạn để kiểm tra sửa chữa ngay tại nhà

sua-may-giat-tai-dai-thanh

Địa chỉ sửa máy giặt tại Đại Thanh uy tín số 1 hiện nay

Tại các trung tâm uy tín, họ sở hữu đội thợ giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn bắt bệnh máy giặt chuẩn xác và nhanh chóng sau khi kiểm tra tình trạng máy giặt. Sau khi xác định được nguyên nhân, thợ sửa chữa máy giặt sẽ đề xuất giải pháp giúp khắc phục hư hỏng, đảm bảo chất lượng máy giặt nhà bạn sẽ trở lại như ban đầu.

Chúng tôi cam kết sửa chữa dứt điểm mọi hư hỏng của máy giặt từ cơ bản đến phức tạp như không cấp nước, không xả nước, kêu to, không giặt, không vắt, không chọn được chương trình giặt, bị rò điện, hỏng mạch, hỏng động cơ,….nhanh chóng, triệt để 100%.

Chúng tôi sẽ liệt kê từng khoảng phí và cam đoan sẽ không có phí phát sinh nào thêm ngoại trừ tiền công của thợ khắc phục. Quý khách có thể kiểm tra tem sửa chữa, nguồn gốc của linh kiện (xuất xứ chính hãng) trước khi thợ sửa chữa để an tâm về dịch vụ.

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% công kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy sấy quần áo cho khách hàng khi liên hệ tới Công ty. Chúng tôi cam kết chỉ thu tiền dịch vụ khi máy giặt đã hoạt động lại bình thường. Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu không sửa dứt điểm sự cố hư hỏng của máy giặt

Chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy giặt có trên thị trường

Trung tâm sửa máy giặt tại Đại Thanh của chúng tôi sở hữu đông đảo đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, kỹ năng sửa chữa về các dòng máy giặt cửa trên và cửa ngang từ máy cơ đến các dòng máy cao cấp inverter,  nội đia Nhật của tất cả các hãng

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng linh kiện thay thế chính hãng và thời gian bảo hành sau sửa chữa lên tới 12 tháng. Cam kết không sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc thay cho máy giặt, đây là một trong những nguyên nhân mà anh chị vừa sửa máy giặt xong đã hỏng.

sua-may-giat-tai-dai-thanh-1

Tại sao máy giặt lại bị hỏng hóc?

  • Sử dụng sai cách: Nếu không sử dụng máy giặt quần áo đúng cách như không tuân thủ hướng dẫn sử dụng. Không chọn đúng chương trình giặt cho từng loại vải. Không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, sẽ gây ra các vấn đề hỏng hóc và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
  • Không bảo dưỡng định kỳ: Để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và tránh gặp phải các vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa thì bạn cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho máy, bao gồm làm sạch máy giặt, kiểm tra các linh kiện và các bộ phận khác, v.v.
  • Tuổi thọ của máy: Máy giặt quần áo cũng như các sản phẩm điện tử khác đều có tuổi thọ giới hạn. Nếu máy đã sử dụng trong một thời gian dài, thì các linh kiện bên trong sẽ bị mòn hoặc bị hư hỏng, gây ra các vấn đề về hoạt động của máy.

Để tránh việc máy giặt nhanh hỏng bạn hãy đảm bảo sử dụng đúng cách, không sử dụng quá nhiều đồ giặt trong một lần. Và bảo trì định kỳ máy giặt để nó hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ.

Nếu bạn cần thợ sửa máy giặt tại Đại Thanh uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 283 126 để được tư vấn xử lý các hư hỏng nhẹ và hỗ trợ đặt lịch sửa chữa tại nhà 24/7 miễn phí. Chỉ 15 phút sẽ có thợ tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa hư hỏng của máy giặt nhà bạn

5/5 - (1 bình chọn)