You are currently viewing Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi OE xem làm được ngay

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi OE xem làm được ngay

Máy giặt LG báo lỗi OE là do máy giặt chạy đến chế độ thoát nước nhưng nước bên trong không thoát được ra hoặc nước thoát quá chậm mãi không hết, hết thời gian quy định thoát nước của máy mà nước vấn còn trong máy lúc này lỗi OE sẽ hiện lên màn hình máy giặt nhà bạn.

may giat lg bao loi oe

Khi máy giặt LG hiện lỗi OE lỗi này do một số nguyên nhân sau: Đường ống nước thải bị xoắn hoặc bị tắc dẫn tới nước thải không thể chảy ra ngoài, hỏng bơm thoát nước, hỏng bo mạch không cấp nguồn điện cho bơm nước hoạt động.

1. Cách khắc phục dường ống thoát nước bị xoắn hoặc bị tắc bẩn nước thoát yếu

ong nuoc may giat bi xoan

Bạn cần kiểm tra đường ống nước thoát có bị xoắn khiến nước thoát yếu không, tiếp theo bạn cần vệ sinh đường ống nước thoát và vệ sinh luôn cả khay bơm của máy có bị mắc cặn bẩn không. Cần vệ sinh sạch sẽ đường thoát nước rồi.

=> Sau khi đã kiểm tra đường ống nước thải phía sau máy, đảm bảo không bị xoắn, ống không bị tắc, hãy kiểm tra ngay bằng cách sử dụng chức năng vắt SPIN trên máy giặt để kiểm tra xem nước trong máy giặt có thoát hết và máy có quay vắt không.

=> Trường hợp nước vấn còn không thoát hết hoặc không thoát bạn cần kiểm tra tiếp bước sau đây.

2. Kiểm tra bơm thoát nước máy giặt LG

dương thoat nuoc bi tac

Các bạn tháo lắp của máy giặt ra bạn sẽ thấy hình ảnh như hình bên trên, bạn tháo bơm thoát nước ra kiểm tra xem bơm còn cuộn trở không, kiểm tra bơm có bị kẹt bởi vật gì không.

=> Bạn có thể dùng dây điện nguồn để cắm trực tiếp điện cho bơm bên ngoài xem bơm có hoạt động không, nếu bơm không chayj bạn cần thay thế bơm thoát nước mới.

+ Trường hợp bơm có chạy lúc này bạn cần vệ sinh bơm sạch sẽ rồi lắp lại kiểm tra trong máy bơm có chạy không, nếu bơm vấn không chạy thì đây là lỗi do hỏng bo mạch điện tử nhé.

3. Địa chỉ sửa máy giặt LG tại Hà Nội Uy Tín

Với lỗi máy giặt hỏng bo mạch điện tử chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

+ Do bo mạch bạn không am hiểu việc tự sửa chữa sẽ không thể mà còn có thể làm chạm chập cháy nổ hư hỏng nặng thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)