You are currently viewing Cách tự khắc phục máy giặt Electrolux không thoát nước từ A – Z

Cách tự khắc phục máy giặt Electrolux không thoát nước từ A – Z

Máy giặt Electrolux không thoát được nước là một lỗi rất hay gặp ở dòng máy này, để xử lý được lỗi này các cần có chút chuyên môn cũng như các dụng cụ cần thiết để tháo máy ra làm theo hướng dẫn cơ bản của chúng tôi bên dưới đây.

+ Với kinh nghiệm sửa máy giặt nhiều năm chúng tôi sẽ giúp bạn sửa máy giặt nhà mình mời bạn xem nguyên lý máy giặt Electrolux khi giặt và vắt cũng như cấu tạo của máy để có thể xử lý được tốt nhất mà không cần đến thợ.

Cách sửa máy giặt Electrolux không thoát được nước

may giat electrolux khong thoat nuoc

Nguyên nhân

  1. Nguyên nhân và cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt
  2. Mã lỗi máy giặt Electrolux và cách xử lý
  3. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Việt Nam

Bạn cũng có thể tự xử lý hiện tượng máy giặt Electrolux không thoát nước với sự hướng dẫn của mình bên dưới đây. Chúc các bạn thành công.

1. Máy giặt Electrolux không cấp nước do bị tắc đường ông thoát.

duong nuoc thoat may giat electrolux

Cho máy giặt chạy ở chế độ vắt bạn nghe thấy tiếng bơm vấn chạy nhưng không thấy nước thoát ra ngoài thì đây là hiện tượng máy giặt Electrolux nhà bạn bị tắc đường thoát nước nhé.

+ Các bạn cần tháo đường ống thoát nước hạ xuống thấp và dùng que nhỏ hơn đường thoát nước để thông đường thoát nước nhé. Mình nghĩ việc này đơn giản ai cũng có thể làm được.

2. Máy giặt Electrolux không thoát nước hỏng bơm nước

bom xa may giat electrolux

Bạn bật cho máy chạy ở chế độ vắt nghe tai xem có thấy tiếng bơm chạy không nếu không thấy bạn cần tháo vỏ máy giặt nhà bạn ra và tháo bơm ra kiểm tra xem cánh quạt của bơm có bị kẹt vật gì không.

+ Kiểm tra bơm tốt hay chết bạn dùng nguồn điện 220V cấp vào 2 chân của bơm nếu bơm chạy là tốt không chạy bạn chỉ cần thay thế bơm là máy sẽ hoạt động tốt.

+ Khi đi mua bơm cấp nước bạn cần mang mẫu đi ra cửa hàng mua để tránh trường hợp mua về nhận loại không lắp được.

3. Máy giặt Electrolux không thoát nước do bị hư bo mạch.

Đối với trường hợp bạn tháo bơm ra ngoài cấp nguồn cho bơm mà bơm vấn chạy thì đây là hiện tượng máy giặt nhà bạn bị hỏng bo mạch đường nguồn cấp điện cho bơm nhé.

+ Đối với nguyên nhân này mình khuyên các bạn nên gọi trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux đến nhà để kiểm tra và sử lý giúp nhé.

+ Nếu bạn không hiểu về chuyên môn về điện tử thì chỉ có thể gây hỏng bo mạch thêm chứ không thể tự xử lý được.

bo mach may giat electrolux

Nếu bạn cần sự trợ giúp tư vấn từ kỹ thuật viên Electrolux hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0971 78 1958 để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa máy giặt Electrolux không thoát nước nhanh nhất trong 24h.

+ Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)