You are currently viewing Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Quay, Không Giặt, Không Vắt

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Quay, Không Giặt, Không Vắt

Của tốt tại người đây là câu nói cửa miệng mỗi khi bạn sử dụng một vật dụng hay một thiết bị điện nào đó.

+ Đối với máy giặt Electrolux cũng vậy, tùy vào người dùng cũng như tuổi thọ của máy cũng có hạn nên việc máy giặt Electrolux nhà bạn không quay, không giặt hay không vắt là chuyện rất bình thường trong cuộc sống.

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn đang không quay lồng hãy xem ngay bài viết của SỬA MÁY GIẶT AZ bên dưới đây để có thể hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục cụ thể nhé.

may giat electrolux khong quay long

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux không quay, không giặt, không vắt.

SỬA MÁY GIẶT AZ với kinh nghiệm 12 năm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chúng tôi đã từng sử lý hàng ngàn con máy giặt Electrolux không quay lồng khi vắt, không quay lồng khi giặt 100% triệt để mọi sự cố.

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn đọc những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt nhà bạn không quay mong giúp các bạn đôi chút kinh nghiệm sư máy giặt nhà bạn gặp sự cố này.

Nguyên nhân

  1. Động cơ máy giặt gặp sự cố ( hết chổi than, đứt cuộn dây, cháy cổ góp)
  2. Nước không cấp vào lồng máy giặt
  3. Bơm nước không bơm được nước ra
  4. Phao áp lực ( phao báo mực nước) bị hỏng
  5. Hỏng bo mạch không cấp điện cho động cơ

Đây là 5 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux nhà bạn không quay lồng khi giặt, khi vắt bạn cần chú ý.

Cách kiểm tra khắc phục

+ Để kiểm tra xử lý được hiện tượng này đầu tiên các bạn cần phải có một số vật dụng cần thiết như Tô Vít, Kìm điện, Mỏ lết, T 8 …

Bạn phải có ít nhất những vật dụng này để có thể mở được một chiếc máy giặt Electrolux.

+ Bước tiết theo nếu máy giặt không cấp nước máy báo lỗi E10 khiến lồng máy giặt không quay thì đây là hiện tượng máy giặt hỏng van cấp nước.

+ Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn nhấp nháy đèn đỏ hay nháy đèn Star lúc này rất có thể máy giặt nhà bạn bị hư phao cấp nước hoặc do mạch bạn hãy xem cách xử lý ở đây:

+ Việc máy giặt nhà bạn cấp nước vào đầy đủ máy giặt bình thường nhưng khi đến chế độ vắt nước lại không thoát được ra bên ngoài khiến cho lồng máy không quay khi vắt.

+ Đây là hiện tượng máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị hỏng bơm cấp nước và các bạn xem nguyên nhân và cách sửa ở đây : Máy giặt Electrolux không thoát nước và cách sửa

+ Hiện tượng máy giặt cấp nước đầy đủ khi vắt nhưng lồng không quay và cho chế độ vắt nước vấn thoát ra bình thường nhưng lồng vấn không quay thì đây là biểu hiện của máy giặt bị hỏng động cơ nhé.

+ Mọi người cần kiểm tra động cơ bằng cách kiểm tra chổi than và kiểm tra cổ góp động cơ nếu hết cần thay thế mới. hoặc bạn có thể thay một chiếc động cơ mới đúng hãng đúng đời để thay thế kiểm tra nhé.

Nếu bạn không tự khắc phục hãy liên hệ với bên mình để được tư vấn cũng như hướng dẫn kiểm tra hoặc đặt lịch sửa máy giặt tại nhà bạn nhé.

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)