You are currently viewing Máy Giặt Electrolux Không Vào Nước Hiện Lỗi E10 là lỗi gì ? Sửa thế nào ?

Máy Giặt Electrolux Không Vào Nước Hiện Lỗi E10 là lỗi gì ? Sửa thế nào ?

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt nhà mình ? Máy giặt Electrolux nhà bạn không giặt hiện mã lỗi E10 trên màn hình ?

+ Nếu bạn đang gặp sự cố này thì bài viết này sẽ là một vị cứu tính của các bạn để có thể tự sử lý được sự cố máy giặt Electrolux báo E10 ngay tại nhà với một số bước đơn gian mà không cần phải ảm hiểu kỹ thuật.

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux không cấp nước báo lỗi E10.

may giat elkectrolux khong cap nuoc

Có phải các bạn đang phân vân với câu hỏi : “Tại sao máy giặt Electrolux lại báo lỗi E10 ? ” Vâng thưa các bạn hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi trên màn hình E10 là do nước không cấp vào máy giặt hoặc nước cấp vào quá trậm so với quy định của máy.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không cấp nước.

  1. Nước trong téc nhà bạn bị hết
  2. Áp mực nước nhà bạn thấp
  3. Tấm lọc ở van cấp bị bẩn, tắc
  4. Van cấp nước bị hỏng
  5. Hỏng bo mạch không có nguồn cấp cho van cấp nước

Để xử lý được hiện tượng máy giặt không vào nước với 6 nguyên nhân trên các bạn hãy làm theo mình từng bước để có thể khắc phục được một cách nhanh nhất chính bạn tự làm được nhé.

Cách xử lý máy giặt không vào nước một cách đơn giản nhất.

Bước 1 : Bạn cần tháo vòi nước bắt vào máy giặt ra như trên hình bên trên kiểm tra xem ở vòi nước có còn nước chảy ra không, nếu có kiểm tra xem nước chảy ra có mạnh không ? Nếu cả 2 đều tốt thì bước tiếp theo bạn làm theo mình tiếp nhé.

Bước 2 : Khi vặn được vòi nước cấp vào máy giặt ra bạn nhìn vào van cấp nước đường vào sẽ thấy một tấm lưới lọc bên trong van kiểm tra vệ sinh tấm lọc sạch sẽ rồi bắt lại vòi cho máy chạy lại nếu nước cấp vào mạnh và hết báo lỗi thì chứng tỏ van bị bẩn nên nước vào chậm khiến máy báo lỗi E10. Nếu nước vấn không cấp vào bạn làm theo bước 3.

Bước 3 : Nếu bạn đã vệ sinh xong mà nước vấn không cấp vào bạn cần kiểm tra cho mình bằng cách cho máy chạy và sờ tay vào van cấp nếu thấy van rung mà nước không cấp vào chứng tỏ van cấp nước nhà bạn đã bị gặp sự cố lúc này bạn cần thay thế van cấp là máy sẽ hoạt động bình thường nhé. Nếu van không rung bạn làm tiếp bước 4 nhé.

Bước 4: Nếu van cấp nước không rung thì 99% là máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị hỏng bo mạch ( bạn có thể liên hệ mua bo mạch mới để thay hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà 24/7 của SỬA MÁY GIẶT AZ.

Mọi thông tin của chúng tôi các bạn cần tư vấn hay đặt lịch sửa tại nhà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi 0971 78 1958 để được gặp kỹ thuật viên nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)