You are currently viewing Máy giặt BEKO báo lỗi E08  là lỗi gì ? Hướng dẫn xử lý A – Z

Máy giặt BEKO báo lỗi E08 là lỗi gì ? Hướng dẫn xử lý A – Z

Máy giặt Beko báo lỗi E08 là một lỗi rất hay gặp ở dòng máy này. Hiện nay trên thị trường người dung đang chuộng dòng máy giặt Beko này chính vì vật mỗi khi máy chạy gặp sự cố báo lỗi lên màn hình bạn cần biết nguyên nhân để xử lý.

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về mã lỗi máy giặt Beko thường gặp như E8, E12 …Mong sẽ giúp được bạn hiểu hơn về lỗi mà máy giặt nhà bạn gặp phải.

may giat beko bao e08

Nguyên nhân và hướng dẫn sửa lỗi E08 ở máy giặt Beko

Chúng tôi SỬA MÁY GIẶT AZ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Beko với kinh nghiệm sửa chữa hàng trăm chiếc máy Beko cho khách hàng chúng tôi tự tin xử lý tất các các sự cố có trên máy nhà quý khách.

+ Hiện tượng máy giặt Beko hiện lỗi E08 đây là hiện tượng nước cấp vào máy quá thời gian quy định.

  1. Nguồn nước yếu
  2. Van cấp nước bẩn
  3. Hỏng van cấp nước
  4. Hỏng bo mạch điện tử

1. Nguồn nước cấp yếu

+ Hiện tượng nước cấp yếu do nước nguồn yếu lúc này bạn cần lắp thêm bơp áp lực trước nguồn cấp nước.

+ Nếu do van cấp nước sử dụng lâu ngày bẩn lưới lọc bạn cần vệ sinh lại lưới lọc cặn ở đằng trước nguồn cấp nước bằng bàn trải đánh răng là được.

2. Nước không cấp vào máy

+ Với lỗi này thường có 2 nguyên nhân chính

+ Bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp cho van cấp, nếu đo ở rắc cắm nguồn van cấp có 220V ra là mạch tốt hỏng van cấp và không có nguồn là hỏng bo mạch.

+ Hỏng van cấp bạn chỉ cần thay van cấp mới đối với hỏng mạch bạn có thể đặt mạch mới ở hãng hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Beko để đước phục vụ sửa tại nhà.

Chúc các bạn thành công

5/5 - (1 bình chọn)