You are currently viewing [ Máy Giặt Không Vắt ] Nguyên nhân và cách sửa A – Z

[ Máy Giặt Không Vắt ] Nguyên nhân và cách sửa A – Z

Máy giặt nhà bạn vấn giặt bình thường nhưng đến chế độ vắt máy lại không vắt được mà chứ biết nguyên nhân vì sao. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề máy giặt không vắt hãy xem bài viết bên dưới đây sẽ hiểu hơn nhé.

Bên dưới đây là một số nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn không vắt và cách tự kiểm tra khắc phục thông qua chia sẻ của chúng tôi bên dưới đây mời các bạn cùng xem.

Máy giặt không vắt do nước không thoát hết

+ Nguyên lý của máy giặt nếu muốn động cơ máy hoặt động khi vắt đầu tiên nước bên trong lồng máy giặt phải thoát được hết ra ngoài lúc này phao áp lực báo cho lệnh cấp nguồn cho động cơ.

+ Nếu bạn kiểm tra nước bên trong lồng vấn còn thì đây là nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn không vắt

+ Cách khắc phục : Chúng tôi có hẳn một bài nói về vấn đề nước không thoát ở máy giặt các bạn xem tại đây : Máy giặt không thoát nước nguyên nhân và cách sửa

Máy giặt không vắt do hỏng công tắc cửa

+ Nếu máy giặt nhà bạn vấn giặt máy cứ chạy đến chế độ vắt là máy lại nhén đèn báo lỗi thì đây là hiện tượng liên quan đến copong tắc cửa ở máy.

+ Với lỗi này bạn chỉ cần thay thế công tắc cửa cũng như nếu máy hỏng công tắc chống rung bạn chỉ cần đấu tắt lại là xong.

Máy giặt không vắt báo lỗi

+ Hiện tượng này bạn cần kiểm tra bảng mã lỗi để biết được lỗi mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải rồi mới có phương án xử lý nhé.

Cách sửa : Liên hệ ngay với chúng tôi théo số điện thoại của chúng tôi đọc mã lỗi bạn sẽ được hướng dẫn xử lý từ A đến Z.

Máy giặt không vắt do hỏng bộ số

+ Nếu bộ số máy giặt nhà bạn bị hỏng cũng dẫn đến máy giặt nhà bạn không vắt được

+ Nếu bạn thấy máy giặt khi vắt chỉ quay mình mâm hoặc thấy máy cứ gừ gừ đây là hiện tượng hỏng bộ số

+ Với lỗi này chỉ có cách duy nhất là thay thế bộ số mới

+ Với thông tin chi sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vắt của chúng tôi bên trên rất mong sẽ giúp ích được các bạn mỗi khi gặp sự cố này.

+ Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7 theo số 0971 78 1958

Rate this post

Trả lời